.....

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG CHUNG TAY CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Vượt qua những cơn mưa xối xả, bất chợt của những ngày cuối Hạ, từng đoàn cán bộ y bác sĩ, tình nguyện viên từ nhiều đơn vị, địa phương trên cả nước đã gấp rút lên đường chi viện cho công tác phòng chống dịch bệnh tại TP.HCM. Ngoài nhân lực, nhiều đơn vị còn mang trang thiết bị được ví như “vũ khí” của ngành y, vượt hàng ngàn cây số đến với miền Nam thân thương. Tại TP.HCM những ngày cuối tháng 8 vừa qua, cuộc chiến chống Covid-19 diễn ra một cách đồng bộ, mạnh mẽ, với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất kiểm soát dịch bệnh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát luôn nâng cao cảnh giác, không chủ quan lơ là, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn khu phong vực tỏa. Họ là những người tích cực tuyên truyền người dân khi đến cung cấp nhu yếu phẩm tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K/5T của Bộ Y tế và các biện pháp phòng, chống dịch của địa phương.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã kịp thời tiến hành những lộ trình hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch xen kẽ với những tuyến đường mà chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” mang đến cho bà con nghèo, công nhân và lao động khó khăn, xem đây là cầu nối trao tặng những sản phẩm của mình tới các y bác sĩ và lực lượng cán bộ, chiến sĩ trong tâm dịch.

Trong 2 tuần cuối tháng 8, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã hỗ trợ 500 phần cơm cho lực lượng phòng chống dịch Covid-19 gồm các cán bộ công an, y tá, bác sĩ, cựu chiến binh,… theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn. 500 phần ăn không chỉ bày tỏ lòng cảm kích với sự hi sinh và nhiệt huyết của các thành viên trong lực lượng, mà còn góp phần nào thể hiện sự quan tâm của xã hội đến sức khoẻ của những người trong tuyến đầu phòng, chống dịch. Trước đó, trung tuần tháng 7, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương cũng đã đến thăm và trao tặng 250 phần cơm hỗ trợ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh tại phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, và 464 phần thực phẩm nấu chín cho lực lượng phòng chống dịch tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh và phường Tân Phú, Tp. Thủ Đức.

Chị Trần Thị Tuyết Mai – Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phú, TP. Thủ Đức – nhận những phần thực phẩm nấu chín hỗ trợ cho lực lượng phòng chống dịch.

Chị Mai Lệ Hằng – Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn – đại diện chính quyền trao thư cảm ơn đến CLB.

Trong cuộc chiến này, bên cạnh lực lượng cán bộ, chiến sỹ ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát, không thể không kể đến những gian truân, vất vả và sự hy sinh cao cả của những “chiến sỹ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và cũng bởi vì mang trên mình sứ mệnh cao cả của ngành Y, những “chiến sỹ áo trắng” sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng, quên đi sức khoẻ bản thân vì sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

ĐD.CKI. Chị Nguyễn Thị Hiền – phụ trách hậu cần Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 6 – đại diện bệnh viện nhận đồ bảo hộ y tế và mì từ CLB.

TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng – Trưởng Khoa Nội Tiêu hóa – Bệnh viện Nhân Dân 115 – thay mặt Khoa nhận 400 bộ đồ bảo hộ y tế từ CLB.

Vào ngày 28/8/2021, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 500 bộ quần áo bảo hộ, 100 đôi ủng đi mưa, 6 thùng sữa Vinamilk và 82 kg trái cây tươi gồm: cam, bưởi, ổi, dưa hấu… để bổ sung vitamin cho đội ngũ bác sĩ quân y từ Hà Nội vào TP.HCM hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, CLB cũng đã trao tặng 1.000 bộ đồ bảo hộ và 40 thùng mì ly đến Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 6, 600 bộ cho Trung tâm Y tế Quận Bình Tân, 400 bộ cho Khoa Nội Tiêu hóa của Bệnh viện Nhân Dân 115 và 1.000 bộ cho Bệnh viện Tp. Thủ Đức.

Trong những ngày đầu tiên của tháng 9, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương vừa tiến hành trao tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ, 1.500 miếng chắn giọt bắn y tế, 1.000 khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ và hỗ trợ Bếp ăn Bệnh viện 750 phần cơm dành cho 750 bác sỹ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù khó khăn về phương tiện di chuyển và sự thiếu hụt các nguồn hàng, nhưng CLB đã thành công trao tặng 5.500 bộ đồ bảo hộ y tế, 1.500 miếng chắn giọt bắn y tế, 1.000 khẩu trang, 100 đôi ủng đi mưa, 750 phần cơm và trái cây, mỳ, sữa cho lực lượng y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch; đồng thời, hỗ trợ 750 phần cơm và 464 phần thực phẩm nấu chín đến lực lượng chức năng làm việc tại các chốt kiểm soát để bày tỏ lòng cảm kích với sự hi sinh và nhiệt huyết của các thành viên trong lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Khó khăn mỗi ngày đều tăng, thử thách một ngày một nhiều, nhưng chỉ cần mỗi người chúng ta nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, giúp đỡ nhau qua cơn hoạn nạn thì TP.HCM rồi sẽ lại bình yên và Việt Nam rồi sẽ chiến thắng dịch bệnh.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương xin gửi lời cảm ơn đến những người hùng thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID-19. Đó là những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các “chiến sỹ áo trắng”, những cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngày đêm, hy sinh và chịu đựng những rủi ro trong công tác chăm sóc và điều trị những bệnh nhân nhiễm COVID – 19.

Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ, người vợ, người chồng, người con và những người thân trong gia đình luôn là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác và lực lượng tuyến đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch.

CLB xin được tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm tiếp tục chung tay đóng góp, đồng hành cùng CLB hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Mọi đóng góp xin chuyển về:

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Tin mới nhất

THƯ VIỆN THÂN THIỆN ĐẾN VỚI HỌC SINH MIỀN NÚI

Để học sinh dễ dàng tiếp cận với sách, xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh các cấp tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, mới đây, CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương (Công ty CP Xây dựng Sài Gòn – SCC) phối hợp với Quỹ Bảo […]

SCC LAN TỎA GIÁ TRỊ CSR

Thương hiệu gắn liền với hoạt động cộng đồng, lan tỏa giá trị phát triển bền vững. Ông Trần Việt Anh, Tổng Giám đốc Công ty SCC, Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương Hình thành và phát triển qua 2 thập kỷ, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn […]

TẤT NIÊN 2021 – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

Vào tối ngày 26/01/2022, tại khu resort Anoasis Long Hải thơ mộng, chương trình Tất niên 2021 chủ đề “Ngộ” đã được diễn ra trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết với sự tham dự của 160 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình […]

PHODONG VILLAGE TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2021

Ban quản lý Khu đô thị PhoDong Village (PPM) đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn (PCCC & CHCN) Công an Quận 2 tổ chức buổi diễn tập cứu hỏa thường niên năm 2021 tại Khu đô thị PhoDong Village vào lúc 10:00 ngày 18/12/2021. Buổi […]

HỘI THẢO “MỘT SỐ KIẾN NGHỊ VÀ GIẢI PHÁP THÁO GỠ KHÓ KHĂN ĐỂ PHỤC HỒI THỊ TRƯỜNG BĐS TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY”

Vào ngày 25/11/2021, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Một số kiến nghị và giải pháp tháo gỡ khó khăn để phục hồi thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay”. Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên Môi trường, […]

CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH BẾP TRẤU YÊU THƯƠNG”

“Ấm Tình Bếp Trấu Yêu Thương” là chương trình thiện nguyện có ý nghĩa và rất thiết thực dành tặng cho các em học sinh khó khăn ở vùng núi cao, đang thiếu thốn chồng chất về cơ sở vật chất trong những ngày đông giá rét. Trong Hành trình yêu thương, CLB thiện nguyện […]

CHUNG TAY ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư lan rộng trên cả nước, trong đó TPHCM là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Diễn biến dịch bệnh kéo dài nhiều tháng đã khiến cuộc sống của hàng triệu người lao động yếu thế tại TPHCM lâm vào cùng cực. Vào lúc gian nan đó, […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ 1,8 TỶ ĐỒNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19 NĂM 2021

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã triển khai hàng loạt chương trình hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hơn 3 tháng qua, từ ngày 8/7 đến 15/10/2021, CLB đã thực hiện hành trình lan tỏa yêu thương, trao tặng 34.114 […]

CLB XIN GỬI LỜI TRI ÂN, LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT TỚI TẤM LÒNG CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM GIỮA NHỮNG NGÀY DÀI GIÃN CÁCH

Hơn 02 năm gắn bó với các hoạt động thiện nguyện và thực hiện nhiều chương trình từ thiện, với sứ mệnh mang sự ấm áp, tình yêu thương lan tỏa đến những nơi, những đối tượng cần sự giúp đỡ, nhưng chưa lần nào CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương thấy cuộc sống […]

SCC – KỶ NIỆM 22 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG CỘNG ĐỒNG 28/09/1999 – 28/09/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN (SCC) được thành lập vào năm 1999, là nhà đầu tư bất động sản đô thị uy tín, sở hữu Khu đô thị Xanh kiểu mẫu PhoDong Village và Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas tại Tp.HCM. Với sứ mệnh “Phát triển bền vững cùng […]