.....

SUM VẦY KHÔNG KHÍ TẤT NIÊN 2022 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

Vào tối ngày 13/01/2023, tại Khu đô thị PhoDong Village, chương trình Tất niên 2022 chủ đề “Sống” đã được diễn ra trong không khí hội ngộ sum vầy, ấm áp với sự tham dự của gần 300 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình SCC.

 

Sống chia sẻ, sống yêu thương, sống có trách nhiệm

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm để đón một mùa xuân đoàn viên, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa.

Chung tay trao gửi yêu thương qua chương trình gói Bánh Chưng Bánh Tét.

Có thể nói, trong những ngày tháng Chạp các thành viên Đại gia đình SCC không chỉ cảm nhận được không khí tết đến xuân về mà còn thực sự được sống lại những giây phút rộn ràng chuẩn bị đón tết, chia sẻ tình yêu, niềm vui cho những người có hoàn cảnh kém may mắn thông qua hoạt động thiện nguyện của các chương trình “Trao gửi yêu thương”, “Ngày thứ Bảy yêu thương”, “Bánh Chưng Bánh Tét”. Các CBNV có lòng hảo tâm đã ủng hộ quà đặc sản cho gian hàng tết từ khắp mọi miền đất nước, bất kể khó khăn, thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn cùng nhau dành thời gian làm những mẻ mứt dừa, làm Bánh Chưng Bánh Tét. Sự chung sức, chung lòng và sự hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện của các CBNV không chỉ tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên Đại gia đình SCC mà còn có ý nghĩa rất lớn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những người xung quanh thông qua hoạt động gây quỹ để giúp đỡ người khó khăn có được cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn.

Các đội quay quần gói bánh.

Sống chia sẻ, sống yêu thương, sống có trách nhiệm với cộng đồng là nét văn hóa đầy nhân văn được khởi xướng từ Ban lãnh đạo công ty và lan tỏa đến mỗi thành viên trong Đại gia đình SCC. Đó cũng chính là thông điệp của chủ đề “Sống” cho chương trình Tất niên 2022.

Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty SCC chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc chương trình.

Khai mạc chương trình Tất niên 2022 là sự góp mặt của Danh ca Họa Mi với 2 ca khúc tràn đầy sắc xuân: Câu Chuyện Đầu Năm và Ước Nguyện Đầu Xuân.

Ông Giang Châu Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty SCC phát biểu trong chương trình.

Ông Đào Bá Tùng – Tổng Giám đốc Công ty SMC Sài Gòn, SMC Long An phát biểu trong chương trình.

Ban Lãnh đạo các công ty Đại gia đình SCC nâng ly khai tiệc Tất niên 2022.

Vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Trong khuôn khổ của chương trình Tất niên 2022, để ghi nhận những đóng góp nổi bật của các CBNV trong việc hoàn thành mục tiêu chung của công ty, HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc các Công ty đã quyết định tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Giải thưởng tập thể Cống Hiến đã được Ban Lãnh đạo các công ty SCCI, PLC, SMC Sài Gòn, SMC Long An, SKB và Fleur De Lys Hospitality trao tặng đến các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCCI.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty PLC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Sài Gòn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Long An trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Long An.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SKB trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SKB.

Đại diện Ban Lãnh đạo khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

Về giải thưởng cá nhân, trên sân khấu Tất niên 2022, Ban Lãnh đạo các công ty SCC, SCCI, PLC, SMC Sài Gòn, SMC Long An, SKB đã lần lượt trao tặng danh hiệu Cống Hiến đến các CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho cá nhân đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCCI.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty PLC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Sài Gòn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Long An trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Long An.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SKB trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SKB.

Văn nghệ đậm dấu ấn Đại gia đình SCC

Không chỉ có hoạt động tổng kết, vinh danh, sự kiện Tất niên 2022 còn để lại dấu ấn với chương trình văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, đặc sắc. Dù những ngày cuối năm bận rộn nhưng các thành viên Đại gia đình SCC đã nỗ lực tập luyện để có thể cống hiến cho chương trình những tiết mục biểu diễn hoành tráng, sinh động, thú vị với nhiều góc nhìn, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tập thể SCC mở màn chương trình văn nghệ nội bộ với màn trình diễn bộ sưu tập Áo dài “Hoa Xuân”.

Hòa cùng tiếng xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời là ca khúc “Giai Điệu Mùa Xuân” của tập thể Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải thể hiện như lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và bình an dành tặng cho tất cả mọi người.

Sâu lắng với tiết mục nhạc kịch “Tết này con sẽ về” của tập thể PLC.

Tập thể Công ty SMC bùng nổ với tiết mục “Tết Đến Thật Rồi” được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hòa cùng chương trình là ca khúc “Để Gió Cuốn Đi do tập thể SCCI thể hiện. Bài hát với ca từ giản dị nhưng sâu sắc, truyền tải thông điệp con người sống không chỉ để tồn tại mà còn phải biết chia sẻ và san sớt cho nhau. Hãy mở rộng tâm hồn, mở rộng lòng mà trao đi yêu thương, sẻ chia giúp đỡ nhau bằng cả tâm cả sức, hãy mang đến cuộc sống này nhiều điều tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn với tiết mục Múa bóng độc đáo.

Chương trình Tất niên 2022 của Đại gia đình SCC đã diễn ra trong bầu không khí gắn kết, tươi vui và ấm cúng với những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc hòa trong giai điệu rộn ràng của mùa xuân. Khép lại một năm lao động miệt mài, những giây phút gặp gỡ, giao lưu văn nghệ đã kết nối Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Đại gia đình SCC xích lại gần nhau hơn, tiếp thêm cho CBNV nguồn năng lượng, nhiệt huyết, vun đắp thêm tình yêu đối với công việc và sự gắn bó, cống hiến lâu dài với công ty. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón Tết Quý Mão và chinh phục những mục tiêu, thử thách mới của năm 2023.

 

 

SCC

Tin mới nhất

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG: DẤU ẤN 5 NĂM

Ngày 28/6/2024 đánh dấu chặng đường 5 năm thành lập của Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương, 5 năm với những bước chân không mỏi đã ghi dấu hành trình lan tỏa yêu thương trên khắp mọi miền đất nước. Dấu ấn 5 năm trên dải đất hình chữ S Với sứ […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG XE LĂN TỚI CÁC THƯƠNG BINH

Từ ngày 24-26/6/2024, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 56 chiếc xe lăn cho người có công, thân nhân liệt sĩ và người khuyết tật tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh và Yên Bái.   Chương trình trao tặng xe lăn tại tỉnh Bắc Ninh Hướng đến kỷ niệm Ngày […]

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG TẠI HAI HUYỆN BIÊN GIỚI TỈNH HÀ GIANG

Vừa qua, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương và Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM đã đến với tỉnh Hà Giang trong đợt mưa lũ lịch sử để trao tặng hơn 520 suất quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng bởi mưa lũ tại huyện biên giới Mèo Vạc và Đồng Văn. […]

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH HÀ TĨNH

Mới đây, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam /Dioxin tỉnh Hà Tĩnh làm lễ trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình chị Lê Thị Tú Anh – nạn nhân chất độc da cam tại Thôn Đông Xá, xã Hòa Lạc, huyện […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TÀI TRỢ NÂNG CẤP THƯ VIỆN THỨ 12

Vừa qua, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 1.000 đầu sách và tài trợ kinh phí nâng cấp thư viện Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sông Hinh trở thành thư viện thân thiện, tạo thêm cảm hứng và thói quen đọc sách cho các em học sinh. Thư […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TÀI TRỢ NÂNG CẤP THƯ VIỆN TRƯỜNG PTDTNT SƠN HÒA

Với mục tiêu làm giàu tri thức, phát triển văn hóa đọc, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã tài trợ nâng cấp thư viện Trường phổ thông dân tộc nội trú Sơn Hòa trở thành thư viện thân thiện theo tiêu chuẩn Quốc gia.   Thư viện trường Sơn Hòa sau khi được […]

KHỞI CÔNG XÂY TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH HÀ TĨNH

Sáng ngày 28/2/2024, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam /Dioxin tỉnh Hà Tĩnh làm lễ khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Lê Thị Tú Anh – nạn nhân chất độc da cam tại Thôn Đông Xá, xã Hòa […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG CÁT LÁI

Ngày 6/2/2024, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức trao tặng 50 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.   Đại diện […]

TẤT NIÊN 2023

Như một nét văn hóa Đại gia đình, Tất niên 2023 là sự kiện được mong chờ trong những ngày cuối năm của Đại gia đình SCC.   Trong không khí rộn ràng báo hiệu một mùa xuân mới sắp sang, hơn 200 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc […]

TRAO TẶNG 40 XE LĂN TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Ngày 25/12/2023, tại Hội trường Mặt trận tổ quốc tỉnh Tiền Giang, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 40 chiếc xe lăn cho người có công, thân nhân liệt sĩ và người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.   Thấu hiểu được sự khó khăn của nhiều hoàn cảnh khuyết tật, […]