.....

SUM VẦY KHÔNG KHÍ TẤT NIÊN 2022 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

Vào tối ngày 13/01/2023, tại Khu đô thị PhoDong Village, chương trình Tất niên 2022 chủ đề “Sống” đã được diễn ra trong không khí hội ngộ sum vầy, ấm áp với sự tham dự của gần 300 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình SCC.

 

Sống chia sẻ, sống yêu thương, sống có trách nhiệm

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm để đón một mùa xuân đoàn viên, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa.

Chung tay trao gửi yêu thương qua chương trình gói Bánh Chưng Bánh Tét.

Có thể nói, trong những ngày tháng Chạp các thành viên Đại gia đình SCC không chỉ cảm nhận được không khí tết đến xuân về mà còn thực sự được sống lại những giây phút rộn ràng chuẩn bị đón tết, chia sẻ tình yêu, niềm vui cho những người có hoàn cảnh kém may mắn thông qua hoạt động thiện nguyện của các chương trình “Trao gửi yêu thương”, “Ngày thứ Bảy yêu thương”, “Bánh Chưng Bánh Tét”. Các CBNV có lòng hảo tâm đã ủng hộ quà đặc sản cho gian hàng tết từ khắp mọi miền đất nước, bất kể khó khăn, thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn cùng nhau dành thời gian làm những mẻ mứt dừa, làm Bánh Chưng Bánh Tét. Sự chung sức, chung lòng và sự hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện của các CBNV không chỉ tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên Đại gia đình SCC mà còn có ý nghĩa rất lớn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những người xung quanh thông qua hoạt động gây quỹ để giúp đỡ người khó khăn có được cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn.

Các đội quay quần gói bánh.

Sống chia sẻ, sống yêu thương, sống có trách nhiệm với cộng đồng là nét văn hóa đầy nhân văn được khởi xướng từ Ban lãnh đạo công ty và lan tỏa đến mỗi thành viên trong Đại gia đình SCC. Đó cũng chính là thông điệp của chủ đề “Sống” cho chương trình Tất niên 2022.

Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty SCC chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc chương trình.

Khai mạc chương trình Tất niên 2022 là sự góp mặt của Danh ca Họa Mi với 2 ca khúc tràn đầy sắc xuân: Câu Chuyện Đầu Năm và Ước Nguyện Đầu Xuân.

Ông Giang Châu Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty SCC phát biểu trong chương trình.

Ông Đào Bá Tùng – Tổng Giám đốc Công ty SMC Sài Gòn, SMC Long An phát biểu trong chương trình.

Ban Lãnh đạo các công ty Đại gia đình SCC nâng ly khai tiệc Tất niên 2022.

Vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Trong khuôn khổ của chương trình Tất niên 2022, để ghi nhận những đóng góp nổi bật của các CBNV trong việc hoàn thành mục tiêu chung của công ty, HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc các Công ty đã quyết định tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Giải thưởng tập thể Cống Hiến đã được Ban Lãnh đạo các công ty SCCI, PLC, SMC Sài Gòn, SMC Long An, SKB và Fleur De Lys Hospitality trao tặng đến các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCCI.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty PLC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Sài Gòn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Long An trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Long An.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SKB trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SKB.

Đại diện Ban Lãnh đạo khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện tập thể đạt danh hiệu Cống Hiến của khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

Về giải thưởng cá nhân, trên sân khấu Tất niên 2022, Ban Lãnh đạo các công ty SCC, SCCI, PLC, SMC Sài Gòn, SMC Long An, SKB đã lần lượt trao tặng danh hiệu Cống Hiến đến các CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho cá nhân đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SCCI.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty PLC.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Sài Gòn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SMC Long An trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Long An.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SKB trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SKB.

Văn nghệ đậm dấu ấn Đại gia đình SCC

Không chỉ có hoạt động tổng kết, vinh danh, sự kiện Tất niên 2022 còn để lại dấu ấn với chương trình văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, đặc sắc. Dù những ngày cuối năm bận rộn nhưng các thành viên Đại gia đình SCC đã nỗ lực tập luyện để có thể cống hiến cho chương trình những tiết mục biểu diễn hoành tráng, sinh động, thú vị với nhiều góc nhìn, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tập thể SCC mở màn chương trình văn nghệ nội bộ với màn trình diễn bộ sưu tập Áo dài “Hoa Xuân”.

Hòa cùng tiếng xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời là ca khúc “Giai Điệu Mùa Xuân” của tập thể Fleur De Lys Resort & Spa Long Hải thể hiện như lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và bình an dành tặng cho tất cả mọi người.

Sâu lắng với tiết mục nhạc kịch “Tết này con sẽ về” của tập thể PLC.

Tập thể Công ty SMC bùng nổ với tiết mục “Tết Đến Thật Rồi” được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hòa cùng chương trình là ca khúc “Để Gió Cuốn Đi do tập thể SCCI thể hiện. Bài hát với ca từ giản dị nhưng sâu sắc, truyền tải thông điệp con người sống không chỉ để tồn tại mà còn phải biết chia sẻ và san sớt cho nhau. Hãy mở rộng tâm hồn, mở rộng lòng mà trao đi yêu thương, sẻ chia giúp đỡ nhau bằng cả tâm cả sức, hãy mang đến cuộc sống này nhiều điều tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn với tiết mục Múa bóng độc đáo.

Chương trình Tất niên 2022 của Đại gia đình SCC đã diễn ra trong bầu không khí gắn kết, tươi vui và ấm cúng với những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc hòa trong giai điệu rộn ràng của mùa xuân. Khép lại một năm lao động miệt mài, những giây phút gặp gỡ, giao lưu văn nghệ đã kết nối Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Đại gia đình SCC xích lại gần nhau hơn, tiếp thêm cho CBNV nguồn năng lượng, nhiệt huyết, vun đắp thêm tình yêu đối với công việc và sự gắn bó, cống hiến lâu dài với công ty. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón Tết Quý Mão và chinh phục những mục tiêu, thử thách mới của năm 2023.

 

 

SCC

Tin mới nhất

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO BÀ NGUYỄN THỊ NHÃN TỈNH BẠC LIÊU

Sáng ngày 14/3/2023, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) sáng lập đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Bạc Liêu và chính quyền địa phương trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhãn ngụ tại […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG KHỞI CÔNG XÂY TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH CÀ MAU

Sáng ngày 1/3/2023, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) sáng lập đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Cà Mau và chính quyền địa phương làm lễ khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Trần […]

TP HCM THÚC TIẾN ĐỘ 33 DỰ ÁN GIAO THÔNG VỚI TỔNG VỐN HƠN 245.000 TỈ ĐỒNG

Sở GTVT TP HCM vừa đề xuất UBND TP HCM ban hành danh mục các công trình giao thông trọng điểm năm 2023 gồm 33 dự án với tổng mức đầu tư hơn 245.000 tỷ đồng. Nhóm dự án đang thi công gồm nút giao Mỹ Thủy; tuyến metro số 1; nâng cấp đường Lương […]

ĐƯỜNG LIÊN CẢNG TP.HCM 8.000 TỈ ĐỒNG SẼ LÀM BẰNG NGUỒN THU PHÍ CẢNG BIỂN

Theo danh mục công trình giao thông trọng điểm của TP.HCM năm 2023 mà Sở Giao thông vận tải TP đề xuất, con đường liên cảng Phú Hữu – Cát Lái – vành đai 3 TP.HCM sẽ được đầu tư bằng nguồn thu phí cảng biển. Ngày 13-2, Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG CÁT LÁI

Ngày 12/1/2023, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức trao tặng 40 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.   Đại diện […]

SUM VẦY KHÔNG KHÍ TẤT NIÊN 2022 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

Vào tối ngày 13/01/2023, tại Khu đô thị PhoDong Village, chương trình Tất niên 2022 chủ đề “Sống” đã được diễn ra trong không khí hội ngộ sum vầy, ấm áp với sự tham dự của gần 300 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình SCC.   […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG KHỞI CÔNG XÂY TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH BẠC LIÊU

Sáng ngày 7/1/2023, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Bạc Liêu và chính quyền địa phương làm lễ khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhãn ngụ tại ấp Kinh Xáng, xã Lộc Ninh, huyện […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Sáng ngày 7/1/2023, tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Đen trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu năm mới.   Đến tham dự buổi […]

GALA HỘI THAO SCC 2022: TƯNG BỪNG, ẤM ÁP TRƯỚC THỀM GIÁNG SINH

Ngày 23/12/2022, đêm Gala Hội thao thường niên lần VII – SCC 2022 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp tại khu đô thị PhoDong Village với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, tập thể anh chị em Đại gia đình SCC và khách mời từ các đơn vị đối tác. […]

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SĨ VIỆT NAM

Vừa qua, tại Hà Nội, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã vinh dự nhận Bằng khen của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam vì đã có những đóng góp xuất sắc trong hoạt động tri ân liệt sĩ năm 2022. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, […]