.....

Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN

Thành lập từ năm 1999, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đặt nền tảng cho tiến trình phát triển dựa trên lĩnh vực xây dựng các khu công nghiệp. Khi mới xuất hiện, SCC đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là sự lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện tại, SCC vững vàng ở một vị thế mới, đang ấp ủ hàng loạt dự án xây dựng mang tính chất chuyển mình của một doanh nghiệp xác định được tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh lịch sử của bản thân. Với thông điệp “Cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng”, SCC mở rộng thêm lĩnh vực bất động sản đô thị, sở hữu vị trí đắc địa như Khu đô thị PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM) và đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng như: The Song (Đà Nẵng), Casallé Hills (Bình Thuận) và Robin Hill Resort (Đà Lạt).

Đặt mục tiêu phát triển đô thị bền vững, SCC hướng tới mô hình cư dân sống hài hòa cùng thiên nhiên, cân bằng giữa kinh tế và môi trường một cách hoàn hảo nhất. SCC không ngừng tạo lập những cộng đồng có giá trị sống tiện nghi hơn, sung túc hơn dựa trên triết lý phát triển đô thị kết hợp toàn vẹn tiêu chí văn minh hiện đại mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Tất cả những điều này sẽ sớm hiện sinh tại Khu đô thị PhoDong Village – nơi ươm mầm cho cuộc sống vững bền.

 

Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC – Trọn Một Niềm Tin

Xem chi tiết tại đây