.....

Mặt Bằng Tổng Thể

Quy hoạch hoàn hảo

cho cộng đồng thịnh vượng

Với tổng diện tích 41,0954ha, mật độ xây dựng thấp đạt tỷ lệ 24,09%, PhoDong Village tự hào là
dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kĩ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mãng xanh với khối lượng
cây trồng cây cao, giàu tính thẫm mỹ, gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành, bao gồm các phân khu:

1 Khu ở: tổng cộng 546 căn

Nhà Phố : 98 căn
Biệt thự Phố Vườn: 228 căn
Biệt thự Song Lập: 100 căn
Biệt thự Đơn Lập: 120 căn

2 Tiện ích văn hóa giải trí:

Câu lạc bộ PhoDong: 3,491.5m2
Câu lạc bộ Hoàng Gia: 1,885.5m2

3 Công Viên:

03 Công viên Trung tâm
& 06 Công viên Vệ tinh : 12,767.4m2
Dải công viên Ven sông: 20,917,7m

4 Giáo dục

Trường Mầm non: 4,518m2
Trường Tiểu học: 14,527m2

5 Khu căn hộ: 31,812m2

6 Khu thương mại phức hợp: 8,778m2

7 Viện điều dưỡng quốc tế: 77,529m2

...

NƠI NHỊP SỐNG SÔI ĐỘNG PHỒN VINH

Những ngôi nhà mặt tiền với kiến trúc hiện đại khoáng đạt được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh trong Khu phố Hoàng Ngân sẽ góp phần gia tăng lợi nhuận thương mại cho chủ nhân, tăng cường giá trị thương hiệu, song hành với sự phát triển của một cộng đồng văn minh, mang đến cuộc sống sung túc, phồn vinh tại PhoDong Village.

...

TỔ ẤM YÊU THƯƠNG TRONG TẦM TAY

Được châm chút từng mẫu thiết kế trang nhã với những mảng sáng biểu thị đường nét kiến trúc đương đại mang ý nghĩa gắn kết bền vững, Biệt thự Phố vườn phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng sẽ dễ dàng biến ngôi nhà trở thành tổ ấm phủ đầy yêu thương.

...

MỘT PHONG CÁCH SỐNG ĐÁNG TỰ HÀO

Nét đối xứng trong kiến trúc của hai ngôi biệt thự liền kề nhau được thiết kế dựa trên cảm nhận sâu sắc từ mối tâm giao của những đôi bạn doanh nhân thành đạt, Biệt thự Song lập là nơi cùng nhau chia sẻ niềm tự hào khi được sở hữu một không gian sống xinh đẹp, bên cạnh diện tích rộng thoáng đáp ứng được nhu cầu đoàn tụ của tất cả thành viên trong gia đình.

...

HỘI TỤ NHỮNG CHỦ NHÂN ƯU VIỆT

Một không gian trọn vẹn thuộc về cảm hứng sáng tạo của chủ nhân, nơi phong cách sống của những cá tính phóng khoáng có thể thăng hoa đến tầm đẳng cấp cao nhất. Giống như tên gọi – Biệt thự Đơn lập – đơn giản là nơi tạo lập nên một cộng đồng ưu tú.